Đừng Chỉ Làm Việc Một Cách Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Một Cách Thông Minh Sáng Tạo XEM NGAY!

Tổng hợp về Máy hàn Inverter Hồng Ký HK-200A

Ngày xưa để hàn được sắt hay các vật liệu mỏng nhẹ khác thì chúng ta phải đem tới các cửa hàng để có những thiết bị máy móc chuyên dụng.

Còn bây giờ máy hàn trở nên đa dạng hơn, có thể là mỗi nhà mỗi cái nếu như có nhiều nhu cần sử dụng. Vậy thì bạn đã bao giờ nghe về Máy hàn Inverter Hồng Ký HK-200A chưa? Hãy cùng Kết Nối Tiêu Dùng tìm hiểu về nó để có những lựa chọn đúng đắn nhé.


Thiết kế nhỏ gọn giúp chúng ta di chuyển một cách nhanh chóng

Máy hàn Inverter Hồng Ký HK-200A với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức, máy sử dụng được khi điện yếu (≥ 180V). Tính năng nổi bật tiết kiệm điện năng 50% – 60% so với máy hàn  truyền thống. Đồng hồ hiển thị dòng hàn bằng kỹ thuật số tăng hiệu suất làm việc và thời gian hàn không giới hạn.

Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định, chế độ chống giật ( 250TP, 315I, 400I). Thiết kế thông minh máy nhỏ gọn giúp việc sử dụng và di chuyển một cách linh hoạt và an toàn hơn.

Công dụng

  • Hiển thị dòng hàn bằng kỹ thuật số
  • Hiệu suất làm việc cao
  • Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định
Linh hoạt, tiện lợi

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp chúng ta di chuyển một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng
Công suất hoạt động cao cho phép hàn hiệu quả và nhanh chóng, thích hợp với các vật liệu như: Sắt, Inox, hàn vật liệu mỏng, mối hàn đẹp…

 

Tiết kiệm điện

Máy hàn Inverter Hồng Ký HK-200A ứng dụng công nghệ tiết kiệm tiên tiến Inverter, sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện đến đến 50% – 60% so với máy hàn que truyền thống.

Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải và chống giật ở môi trường ẩm ướt.

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý bảo quản an toàn

Điều chỉnh Cường độ dòng điện hàn là một trong những  kỹ năng hàng đầu trong kỹ thuật hàn. Nó đóng vai trò quan trọng về chất lượng mối hàn.
Khi cường độ dòng điện hàn quá thấp que hàn rất dễ bị dính vào chi tiết, sự chảy loãng của mối hàn kém , độ ngấu thấp mối hàn mô cao và dễ ngậm xỉ hoặc bọt khí. Ngược lại khi cường độ hàn quá cao thì quá trình hàn gây ra nhiều văng tóe , mối hàn dễ bị thủng khi hàn chi tiết mỏng hoặc chảy xệ khi hàn ở tư thế ngược .
Để hướng dẫn chi tiết về cách chỉnh dòng điện hàn là một việc phức tạp vì có rất nhiều loại máy hàn khác nhau,nhiều loại vật liệu khác nhau và nhiều loại que hàn khác nhau.Và mỗi một kỹ thuật hàn lại có một cách điều chỉnh dòng điện khách nhau.


Những người thợ hàn giỏi sẽ dựa nhiều vào kinh nghiệm đã làm để điều chỉnh dòng điện hợp lý
Dòng hàn hợp lý phụ thuộc vào các yếu tố sau
  • Đường kính lõi que và bề dày thuốc bọc Các tính chất , đặc điểm của que hàn Vật liệu cơ bản (Vật liệu của chi tiết hàn)
  • Tư thế hàn Loại (kiểu) mối nối ,bề dày chi tiết ….
  • Đôi khi môi trường hay nhiệt độ xung quanh cũng ảnh hưởng đến dòng điện hàn . Thời gian làm việc của máy cũng ảnh hưởng đến sự thay đổi dòng điện hàn . Tóm lại có rất nhiều nguyên nhân để dòng điện hàn thay đổi…
Kết nối tiêu dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *